Seminar tháng 11 bộ môn Khoa học xã hội

22/11/2022 10:25 - Xem: 508
Sáng ngày 22 tháng 11 năm 2022, Bộ môn khoa học xã hội đã tổ chức Seminar tháng 11

Sáng ngày 22 tháng 11 năm 2022, Bộ môn Khoa học xã hội đã tổ chức Seminar chuyên đề tháng 11 do ThS - Nguyễn Thị Huyền - Phó trưởng Bộ môn chủ trì.

Trong buổi Seminar, toàn thể cán bộ giảng viên đã được nghe 02 báo cáo:

1.  Làm việc nhóm - phương pháp thảo luận có hiệu quả,  người trình bày: TS. Lèng Thị Lan

2.  Đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động nhóm trong học tập môn Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam tại trường Đại học Nông Lâm - ĐH Thái Nguyên, người trình bày: Th.S. Phạm Tùng Hương

Sau phần trình bày báo cáo, các giảng viên trong Bộ môn đã thảo luận sôi nổi, đóng góp ý kiến để hoàn thiện hơn nội dung của chuyên đề, thông qua đó đưa ra nhiều gải pháp hữu ích áp dụng hiệu quả cho chính học phần mà mình đang giảng dạy.

Một số hình ảnh tại buổi Seminar:

Nội dung báo cáo tham khảo tại đường link sau: Báo cáo số 1, Báo cáo số 2