Bộ môn KHXH tổ chức seminar Tháng 9 năm 2022

01/10/2022 10:00 - Xem: 505

Chiều ngày 30/9/2022, tại phòng họp Khoa Khoa học cơ bản, bộ môn KHXH đã tổ chức seminar tháng 9 dưới sự chủ trì của ThS.Nguyễn Thị Huyền - P. Trưởng bộ môn KHXH với sự tham gia của toàn thể GV trong Bộ môn.

Trong buổi seminar, các giảng viên đã được nghe 2 báo cáo:

1. “Giải pháp thích ứng với biến đổi khí hậu và ô nhiễm môi trường trong giảng dạy môn học giáo dục thể chất ở trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên” của TS. Nguyễn Trường Giang.

2. Giải pháp nâng cao chất lượng tự học của sinh viên (năm thứ nhất) qua môn học Triết học Mác – Lênin” của ThS. Ngô Thị Mây Ước.

Trong thời gian thảo luận, GV trong Bộ môn đã đóng góp nhiều ý kiến về những giải pháp để các môn GDTC có thể thích ứng với biến đổi khí hậu đồng thời nâng cao chất lượng tự học cho SV toàn trường, đặc biệt lưu ý đến SV năm thứ nhất vì đây là đối tượng vừa thay đổi môi trường học tập từ Trung học phổ thông lên Đại học.

Seminar hàng tháng thực sự là hoạt động cần thiết để nâng cao chất lượng chuyên môn cho tất cả các GV.

Một số hình ảnh tại buổi seminar