Trang chủ TIN TỨC & SỰ KIỆN Hoạt động đào tạo

Seminar Bộ môn Khoa học tự nhiên tháng 04 -2021

07/05/2021 08:40 - Xem: 836
Thực hiện kế hoạch năm học 2020 – 2021 và chỉ đạo của Đảng ủy, BGH trường Đại học Nông Lâm về việc tăng cường sinh hoạt chuyên môn; trao đổi, chia sẻ giữa các giảng viên về các lĩnh vực nghiên cứu, phương pháp giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng chuẩn đầu ra cho sinh viên trong bối cảnh hiện nay.

Ngày 28 tháng 04 năm 2021, Bộ môn KHTN đã tổ chức seminar cấp bộ môn với 04 báo cáo tham luận của các giảng viên là:

1. ThS. Nguyễn Thị Hoa: Phát triển kỹ năng làm việc nhóm cho sinh viên trường Đại học Nông Lâm trong học tập môn hóa học.
  2. ThS. Trần Thị Thùy Dương: Xây dựng bộ câu hỏi lý thuyết Hóa học Vô cơ liên quan đến thực tiễn đời sống.
  3. NCS. Nguyễn Thị Thủy: Ứng dụng phương pháp HPLC trong việc xác định thành phần một số hợp chất hữu cơ
  4. NCS. Nguyễn Thị Mai: Ứng dụng Công nghệ xanh trong sản xuất vật liệu

Sau mỗi báo cáo, các thành viên của bộ môn đều có những đóng góp, tranh luận, đưa ra các giả thiết khoa học, tình huống khác nhau với tác giả về vấn đề nghiên cứu trên tinh thần học hỏi, chia sẻ và cùng nhau hiểu rõ hơn về vấn đề  nghiên cứu.

ThS. Nguyễn Thị Hoa với báo cáo: “Phát triển kỹ năng làm việc nhóm cho sinh viên trường Đại học Nông Lâm trong học tập môn hóa học”.

NCS. Nguyễn Thị Mai với báo cáo: “Ứng dụng Công nghệ xanh trong sản xuất vật liệu”

Tập thể bộ môn KHTN tham dự seminar tháng 04/2021

Tin bài: NCS Mai Thị Ngọc Hà