Trang chủ LỊCH CÔNG TÁC Lịch công tác tuần

Lịch công tác tuần 45 khoa KHCB 2022

06/11/2022 20:17 - Xem: 461

LỊCH CÔNG TÁC TUẦN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM THÁI NGUYÊN

Tuần 45 năm 2022 (07/11 - 13/11/2022)

Chủ trì

Thứ Hai

- 08:00-11:00: Phòng họp A3

Xét chọn đề xuất đề tài cấp Đại học, cấp cơ sở, đề tài SV NCKH

TP: Thường trực HĐ KH&ĐT (T. Quang, T. Hùng, T. Hiểu, T. Hưng, T. Thơ, C. Hằng, T. Thảo), thư ký HĐ (C. Minh)

Nguyễn Hưng Quang

-14:00- 15:00: Phòng hợp Khoa

Sinh hoạt chi bộ

TP: Toàn thể Đảng viên trong chi bộ

Lèng Thị Lan

Kiểm tra công tác PCCC&CNCH

Thành phần: BGH: (T. Hiểu)

Chuẩn bị tài liệu: Phòng QTPV (đ/c Hải; đ/c Vân; đ/c Long)

- 08:30-17:00: Phòng họp trực tuyến

Tập huấn về chuyển đổi số, chính phủ điện tử và ứng dụng CNTT trong quản lý điều hành

TP: BGH (Thầy Hưng); Phòng HC-TC (C.Thuy,C. Nguyệt ); Trung tâm NN-THƯD (T. Hưng, T. Bằng, C. Toàn) và những người quan tâm

Bộ Giáo dục và Đào tạo

- 09:00-11:30: Phòng họp A4

Tọa đàm "Kết nối thư viện số dùng chung: Bảo vệ bản quyền của tài liệu và phương thức thực hiện"

TP: - BGH (Thầy Hưng); TT NN&THUD (Thầy Q.Hưng; Thầy Bằng)

Hiệp hội các trường ĐH, CĐ Việt Nam

- 16:30-17:00: Phòng họp A3

Xét công nhận tốt nghiệp tháng 11 năm 2022 (hệ vừa làm vừa học)

TP: Ô. Hiểu (BGH), Ô. Thơ (ĐT), B. Hằng, B. Linh (TTĐT TNCXH), B. Hương (KTT), B. Hà (QLCL), Ô. Bình (HSSV), B. Thuỷ (QLTN), B. Xuyến (NH)

Thứ Tư

- 08:00-17:00: Phòng họp A1 và các mô hình

Kiểm tra tiến độ thực hiện đề tài: “Bảo tồn nguồn gen gà nhiều cựa của đồng bào Dao thị trấn Trại Cau, Đồng Hỷ”, CNĐT: Nguyễn Thị Kim Lan

TP: - Sở KH&CN tỉnh Thái Nguyên: Đại diện lãnh đạo Sở, phòng QLKH, phòng Kế hoạch - Tài chính

- Trường ĐHNL: BGH (T. Hưng), phòng KHCN&HTQT (C. Minh, T. Hòa)

Sở KH&CN tỉnh Thái Nguyên

- 08:30-12:00: Phòng họp trực tuyến

Hội thảo quốc tế, chủ đề "Climate action". This workshop will explore research into SDG13: Climate Action. A brief overview of the SDG area KPIs and research will be provided, followed by a talk by a guest speaker with expertise in climate related research. The breakout sessions will provide the partners with the opportunity to map out those KPIs that they believe they can support with research and create research groups around at their HEIs. Where relevant, partners will propose paper ideas and publication strategies that can be fed into the Peer review College. Specific areas of focus include: a. Climate resilience, b. Climate policy development., c. Education and awareness-raising, d. Renewables and community sustainability.

- Thành phần:

+ Các trường đối tác: Ms. Gam Tran, Hội đồng Anh Việt Nam; Prof. Richard Hazenberg, Northampton University, UK; ĐH Kính tế quốc dân;  ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn; Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh; ĐH Duy Tân; ĐH Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội; Trường Đại học Nông Lâm Huế.

+ ĐHNL: T. Quang (BGH), T. Thảo, C. Giang (KHCN&HTQT), C. Dương, C. Tuyết (CTTT), T. Minh (QLTN); Thầy cô và sinh viên quan tâm

Chuẩn bị: Phòng KHCN & HTQT chuẩn bị nội dung và hậu cần; Phòng HCTC trực kỹ thuật phòng họp trực tuyến

Nguyễn Hưng Quang

- 08:00-09:00:

8 h- 9h: Phòng học Khoa QLTN

Họp chi bộ

9h-11h: Họp khoa: Kế hoạch tổ chức 20.11

Simenar: 1. Thầy PGS.TS. Phan Đình Binh: Nghiên cứu định hướng quy hoạch sử dụng đất phát triển du lịch huyện Đại Từ trong thời kỳ                                    cách mạng 4.0.

2. TS. Nguyễn Ngọc Anh: Một số điểm mới trong xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai

3. Ths. Ngô Thị Hồng Gấm: Ứng dụng công nghệ GIS xây dựng hệ thống  tra cứu thông tin du lịch cho huyện Đại từ Tỉnh Thái Nguyên

TP: Khoa QLTN;

Phan Đình Binh

- 15:00-17:00: PH số 4 - Trụ sở cơ quan ĐHTN

Hội nghị BTV Đảng ủy ĐHTN mở rộng

TP: TP: BTV Đảng ủy ĐHTN (Đ/c Nguyễn Thế Hùng)

ĐHTN

- 08:00-11:00: Phòng họp Khoa KT&PTNT

(Lịch bổ sung) Công bố Quyết định Bổ nhiệm Trưởng Bộ môn và thực hiện quy trnh Bổ nhiệm Phó trưởng Bộ môn của Khoa Kinh tế & PTNT

Tổ công tác theo QĐ của Hiệu trưởng

- 07:30-17:00: GĐ C

Hội đồng bảo vệ luận văn thạc sĩ ngành: Khoa học môi trường; Lâm học;

TP: Theo Quyết định của Hiệu trưởng

Phòng Đào tạo

- 08:00-12:00: Phòng họp A4

Hội nghị Triển khai thành lập Liên chi hội Cựu sinh viên Khoa CNSH - CNTP

TP: Cựu sinh viên Khoa CNSH - CNTP theo danh sách đăng ký, Toàn thể cán bộ giảng viên Khoa, sinh viên được phân công hỗ trợ.

Khách mời: Thầy Nguyễn Thế Hùng, Thầy Nguyễn Hưng Quang và Thầy Đàm Xuân Vận.

Lương Hùng Tiến

- 08:00-11:00: Phòng họp A3

Chương trình gặp mặt và giao nhận đề tài thực tập tốt nghiệp hai lớp: NLNĐ-QLDD53 và NLTH-QLDD53

TP: BGH (Ô. Hiểu); TT ĐTTNCXH (B. Hằng, B. Linh); BCN khoa QLTN, giảng viên được phân công hướng dẫn; toàn thể SV 2 lớp NLNĐ-QLDD53 và NLTH-QLDD53