Trang chủ TIN TỨC & SỰ KIỆN Nghiên cứu khoa học

Bộ môn KHXH tổ chức seminar tháng 10 năm 2022

27/10/2022 16:11 - Xem: 809
Chiều ngày 26/10/2022, tại phòng họp Khoa Khoa học cơ bản, bộ môn KHXH đã tổ chức seminar tháng 10 dưới sự chủ trì của ThS.Nguyễn Thị Huyền - P. Trưởng bộ môn KHXH với sự tham gia của toàn thể GV trong Bộ môn.

Trong buổi seminar, các giảng viên đã được nghe 3 báo cáo:

1. “Phát huy nhân tố con người trong phát triển kinh tế - xã hội của đất nước hiện nay”- Người trình bày: TS Lê Quốc Tuấn.

2. “Triển khai nội dung độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội thông qua giảng dạy môn Tư tưởng Hồ Chí Minh” – Người trình bày: TS Dương Thị Kim Huệ.

3. “Xây dựng bộ câu hỏi trắc nghiệm khách quan đánh giá kiến thức trong chương trình giáo dục thể chất cho sinh viên Trường đại học Nông Lâm- ĐH Thái Nguyên” - Người trình bày: Th.S. Nguyễn Khánh Quang.

Sau mỗi báo cáo, các GV trong bộ môn đã sôi nổi thảo luận, đóng góp ý kiến cho tác giả để hoàn thiện hơn chủ đề đã đưa ra.

Seminar hàng tháng là một hoạt động sinh hoạt chuyên môn thiết thực để nâng cao trình độ cho các GV.

Một số hình ảnh tại buổi seminar