Trang chủ TIN TỨC & SỰ KIỆN

Khoa Khoa hoc cơ bản thực hiện Quy trình Bổ nhiệm lại Trưởng khoa

20/08/2024 11:00 - Xem: 12
Ngày 20 tháng 8 năm 2024, trường Đại học Nông Lâm đã tổ chức thực hiện Quy trình bổ nhiệm lại Trưởng khoa Khoa Khoa học cơ bản.

Đến dự, chỉ đạo và than gia đoàn công tác của Nhà trường có GS.TS. Nguyễn Thế Hùng - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Quang Tính - Trưởng phòng Hành Chính Tổ  chức...

Sau khoảng thời gian làm việc nghiêm túc, đúng quy định, với sự đồng thuận cao, TS. Lèng Thị Lan đã được tập thể cán bộ giảng viên của đơn vị đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm kỳ và đề nghị Nhà trường thực hiện các bước tiếp theo trong Quy trình bổ nhiệm lại chức vụ Trưởng khoa.